Lắp đặt internet tại TP. Vũng Tàu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp đặt internet Viettel Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng tăng, Viettel đã đầu tư xây dựng hệ thống mạng cáp quang với công nghệ mới nhất, tốc độ cao, giá rẻ kèm theo nhiều gói cước khuyến mãi hấp dẫn. Chi phí sử dụng chỉ từ 165.000đ/tháng, tốc độ lên đến hàng trăm Mbps với chất lượng dịch vụ ổn định.

Mạng cáp quang của Viettel đã đáp ứng cho khách hàng đăng ký lắp đặt ở các khu vực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu như: Tp Vũng TàuTân ThànhXuyên MộcLong ĐiềnChâu ĐứcCôn ĐảoĐất ĐỏTp Bà Rịa. Khách hàng ở khu vực trên có nhu cầu lắp đặt internet Viettel vui lòng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài 0973133579 để được tư vấn đăng ký lắp đặt hoặc vui lòng theo dõi khuyến mãi theo bảng giá bên dưới.

 

 lắp mạng Viettel Bà Rịa Vũng Tàu

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt internet Viettel Bà Rịa Vũng Tàu ?

 

–  Khách hàng khi lắp đặt internet Viettel Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được trải nghiệm dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao lên đến hàng trăm Mbps với công nghệ hiện đại nhất (băng thông download = upload). Hệ thống mạng Viettel được ngầm hoá hơn 90% nên mang lại tính ổn định cho đường truyền internet, ít bị nhiễu và ít bị ảnh hưởng do thời tiết.

–  Dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng vào mục đích sử dụng của mình với chi phí không quá cao và khi đăng ký lắp đặt mới khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi từ Viettel theo: trang bị miễn phí thiết bị đầu cuối và tặng từ 1 – 2 tháng cước sử dụng.

–  Đăng ký được thêm nhiều dịch vụ trên đối với internet cáp quang có sẵn như: thoạicameratruyền hình,… Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

–  Chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Viettel được đánh giá tốt nhất hiện nay trong tất cả các nhà mạng.

–  Viettel có hệ thống quản lý cước rõ ràng hoặc khách hàng cũng có thể quản lý thuê bao của mình đang sử dụng dễ dàng thông qua ứng dụng My Viettel.

–  Thủ tục hoà mạng đơn giản chỉ cần CMND / CCCD (2 mặt). Dịch vụ lắp đặt internet Viettel bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng đăng ký thành công.

 

lắp đặt mạng viettel Bà Rịa Vũng Tàu

 

 

 

lắp wifi Viettel Bà Rịa Vũng Tàu

 

 

 

Quy trình đăng ký lắp đặt internet Viettel Bà Rịa Vũng Tàu

 

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet Viettel Bà Rịa Vũng Tàu vui lòng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài 0973133579 để được tư vấn các gói cước, khuyến mãi tốt nhất và đăng ký lắp đặt tại nhà. Thời gian lắp đặt internet Viettel Bà Rịa Vũng Tàu trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm hợp đồng được ký kết. Thường khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trải qua 4 bước chính sau:

1.  Tiếp nhận yêu cầu: khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet Viettel tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu vui lòng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài 0973133579 để được tư vấn miễn phí các gói cước cũng như khuyến mãi hiện hành và cung cấp thông tin đăng ký bao gồm: địa chỉ lắp đặt và kèm theo số điện thoại liên hệ.

2.  Khảo sát và báo kết quả: sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ tiến hành kiểm tra hạ tầng mạng cáp tại địa chỉ đăng ký và sẽ thông báo lại kết quả cho khách hàng trong vòng 30 phút.

3.  Tư vấn ký hợp đồng: nếu khu vực đăng ký của khách hàng đáp ứng được hạ tầng mạng của Viettel thì nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại để chốt lại gói cước và phương án hoà mạng và tiến hành ký hợp đồng (tại nhà hoặc địa chỉ mà khách hàng yêu cầu).

4.  Bàn giao nghiệm thu: sau khi hợp đồng được ký kết nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai lắp đặt, bàn giao tín hiệu và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng trong vòng 24 giờ (tính từ khi hợp đồng online trên hệ thống Viettel).

 

internet Viettel Bà Rịa Vũng Tàu

 

Danh sách cửa hàng Viettel Bà Rịa Vũng Tàu

 

Khu vựcDanh sách chi tiết
Phú Mỹ

Cửa hàng Viettel Phú Mỹ

–  Địa chỉ: Tổ 16, Ấp Thị Vải, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

– Số Tổng Đài: 0973133579

Tp Vũng Tàu

Cửa hàng Viettel Trương Công Định

–  Địa chỉ: 600 Trương Công Định, Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu 

– Số Tổng Đài: 0973133579

Cửa hàng Viettel 53 Nơ Trang Long, Phường Rạch Dừa TP Vũng Tàu

–  Địa chỉ: 30K2 Trương Văn Bang, Phường 7, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

– Số Tổng Đài: 0393939391

Côn Đảo

Cửa hàng Viettel Côn Đảo

–  Địa chỉ: Số 9 Trần Phú, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

– Số Tổng Đài: 0973133579

Đất Đỏ

Cửa hàng Viettel Đất Đỏ

–  Địa chỉ: 315 Khu Phố Tường Thành, Thị Trấn Đất Đỏ, Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

– Số Tổng Đài: 0973133579

Long Điền

Cửa hàng Viettel Long Điền

–  Địa chỉ: Khu Phố Hải Bình, Thị Trấn Long Hải, Huyện Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu (ngã ba Lò Vôi đi xuống).

– Số Tổng Đài: 0973133579

Châu Đức

Cửa hàng Viettel Châu Đức

–  Địa chỉ: 397 Hùng Vương, TT Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

– Số Tổng Đài: 0973133579

Xuyên Mộc

Cửa hàng Viettel Xuyên Mộc

–  Địa chỉ: 110 đường 27/4, TT Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

– Số Tổng Đài: 0973133579

Tp Bà Rịa

Cửa hàng Viettel Bà Rịa

–  Địa chỉ: 167 Bạch Đằng, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

– Số Tổng Đài: 0973133579

 

Lắp mạng internet Viettel Bà RỊa Vũng Tàu nhiều khuyến mãi

Khi nhu cầu sử dụng internet tại nhà ngày càng tăng cao thì việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ internet uy tín, chất lượng là điều cực kỳ quan trọng. Trong đó, Viettel được xem là một trong những đơn vị cung cấp internet hàng đầu với đầy đủ các gói cước phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ “Lắp đặt internet Viettel Bà RỊa Vũng Tàu” để giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Viettel là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các gói cước dịch vụ internet băng rộng và truyền hình. Tính đến hiện tại, Viettel đã cung cấp dịch vụ tại các tất cả các tỉnh, thành trong cả nước với số lượng khách hàng đông đảo. Viettel đã được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam bởi dịch vụ đa dạng và chất lượng vượt trội.

Nếu bạn đang ở Bà RỊa Vũng Tàu và muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ internet uy tín, chất lượng thì Viettel là một sự lựa chọn hoàn hảo. Viettel đã có mặt tại Bà RỊa Vũng Tàu với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Dịch vụ của Viettel được cung cấp với đầy đủ các gói cước phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng và đặc biệt là chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

*

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ internet Viettel tại Bà Rịa Vũng Tàu

–  Chất lượng dịch vụ tốt: Viettel cung cấp dịch vụ internet với chất lượng tốt nhất, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng internet một cách mượt mà.

–  Gói cước phù hợp với nhu cầu: Viettel cung cấp đa dạng các gói cước cho khách hàng lựa chọn và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

–  Hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ internet của Viettel sẽ được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên kĩ thuật và chăm sóc khách hàng của Viettel.

*

 

Đồng hồ thông minh MyKID4G LITE

Thông số kỹ thuật

Màn hình: màn hình màu, cảm ứng, 1.4 inch, 240×240 pixel

Camera trước: 0.3MP

RAM: 16MB

Bộ nhớ trong: 24MB

Dung Lượng Pin: 3.7V 680mAh

Hệ điều hành: THREADX OS / ASR3603

Đặc điểm nổi bật

Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID4G LITE là thương hiệu đồng hồ trẻ em của Viettel, là sản phẩm tích hợp 3 trong 1: Đồng hồ đeo tay – Điện thoại di động – Thiết bị định vị giúp bố mẹ bảo vệ con từ xa qua ứng dụng di động. Sản phẩm phù hợp cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi.
*** Đặc điểm nổi bật
+ Bảo mật tuyệt đối: Sản phẩm sử dụng ứng dụng quản lý riêng do chính Viettel phát triển và làm chủ: MyKID PLUS.
+ Tính năng đầy đủ, mượt mà: Sản phẩm cung cấp đầy đủ các tính năng để bố mẹ có thể kết nối và giám sát trẻ. Trong đó, tính năng định vị vị trí sử dụng công nghệ định vị đa chế độ (GPS+A-GPS+WIFI+LBS), đảm bảo độ chính xác khi xác định vị trí của trẻ.
+ Sản phẩm an toàn: Chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP67 .
*** Hỗ trợ đầy đủ các tính năng:
+ Gọi điện, gửi và nhận tin nhắn thoại 2 chiều, video call.
+ Gọi khẩn cấp SOS, nghe từ xa.
+ Định vị vị trí, xem lại hành trình di chuyển.
+ Nhận cảnh báo khi trẻ vào/ra khỏi vùng an toàn.
+ Thiết lập chế độ lớp học.
+ Camera chụp ảnh.
+ Xem ngày giờ, báo thức, thời tiết.
+ Màn hình cảm ứng
*** Chính sách bảo hành: 12 tháng cho thân máy; 6 tháng cho pin, dây đeo, cáp sạc

CAMERA TRONG NHÀ-HC2

Đặc điểm nổi bật

 • Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho KH dùng FTTH Viettel: Miễn phí Camera HC2 cho khách hàng khi dùng gói lưu trữ Cloud30 ngày (Lưu ý cam kết sử dụng và không hạ/ huỷ gói trong vòng 24 tháng).
 • Chính sách lắp đặt: Giảm 50% phí lắp đặt camera HC2 chỉ còn 55.000đ/thiết bị cho KH sử dụng FTTH Viettel


Giá gói cước lưu trữ Cloud SIÊU RẺ:

Gói 3 ngày: 12.000đ/tháng

Gói 7 ngày: 20.000đ/tháng

Gói 30 ngày: 99.000đ/tháng

(KH thanh toán trước 12 tháng được tặng 2 tháng, thanh toán trước 6 tháng được tặng 1 tháng)

Lưu trữ Cloud là dịch vụ lưu trữ các dữ liệu (video, hình ảnh…) trên cloud giúp người dùng dễ dàng truy cập ứng dụng để xem lại mọi lúc mọi nơi thông qua mạng Internet mà không cần dùng thẻ nhớ hay đầu ghi.

Thông số kỹ thuật:

+ Độ phân giải Full HD 1080p

+ Hỗ trợ IR lên tới khoảng cách 10m

+ Tính năng giảm nhiễu số 3D DNR (Digital Noise Deduction)

+Tính năng chống ngược sáng WDR (Wide Dynamic Range)

+ Tính năng đàm thoại 02 chiều (02 way talking)

+ Công nghệ nén hình ảnh theo chuẩn H.265

Đặc điểm nổi bật:

+ Cảnh báo khi có chuyển động

+ Tính năng tự động xoay và bám theo chuyển động.

+ Đàm thoại 2 chiều thông minh.

Bảo hành: 12 tháng tại các cửa hàng Viettel

VCAR

Thông số kỹ thuật

Dung Lượng Pin: 180 mAh Li-Po

Đặc điểm nổi bật

1. Thiết bị

– Giá bán: 2.500.000đ/thiết bị

2. Gói cước

– Gói vCar BASIC (không có data phát wifi): 30.000đ/tháng.

– Gói vCar BASIC Data (có 2GB data tốc độ cao/ngày để phát wifi): 50.000đ/tháng

– Gói vCar VIP (có 4GB data tốc độ cao/ngày để phát wifi): 100.000đ/tháng

– Ưu đãi khi đóng cước trước: đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng dịch vụ, đóng trước 12 tháng tặng 2 tháng

– Ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu hòa mạng gói 12 tháng kèm thiết bị vCar: giảm 50% giá gói cước VIP hoặc BASIC Data 12 tháng hoặc miễn phí giá gói cước BASIC 12 tháng.

Lưu ý:

– Quý khách vui lòng đặt mua thiết bị online trước, sau đó nhân viên Viettel sẽ giao hàng và hướng dẫn Quý khách lựa chọn và hòa mạng gói cước.

– Thiết bị chỉ dùng được khi lắp sim Viettel và dùng đúng gói cước của Viettel (như mục 2).


Thiết bị kết nối xe ô tô thông minh đầu tiên tại Việt Nam, có 4 tính năng cơ bản: Định vị xe ô tô + Phát wifi trên xe + Khám sức khỏe xe (Xe có bị lỗi gì không, xăng dầu tiêu hao bao nhiêu, Ắc quy ô tô có đảm bảo không…) + Các dịch vụ nâng cao (Kết nối với các gara, ứng cứu xe, sửa chữa online…).

HOMEWIFI (BỘ 2 THIẾT BỊ)

– HOMEWIFI (BỘ 2 THIẾT BỊ) là hệ thống WiFi mạng lưới băng tần kép 1200Mbps được thiết kế cho nhà có diện tích từ 100-200㎡ hoặc nhà 2 tầng, mang lại khả năng phủ sóng WiFi khắp nhà, cũng như kết nối internet nhanh và ổn định. Tương thích với các giao thức chuyển vùng liền mạch IEEE 802.11v và IEEE 802.11r, HOMEWIFI hỗ trợ tối ưu hóa mạng tự động và lựa chọn định tuyến tự động, cho phép bạn tận hưởng mạng không dây ổn định và linh hoạt hơn.

– Đặc điểm nổi bật:

+ Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.

+ Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó  giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.

+ Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.

+ Tự Động Khắc Phục: Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến .

– Bảo hành: 12 tháng.

HOMEWIFI (BỘ 3 THIẾT BỊ)

– HOMEWIFI (BỘ 3 THIẾT BỊ) là hệ thống WiFi mạng lưới băng tần kép 1200Mbps được thiết kế cho nhà có diện tích trên 300㎡hoặc nhà 3 tầng, biệt thự, mang lại khả năng phủ sóng WiFi khắp nhà, cũng như kết nối internet nhanh và ổn định. Tương thích với các giao thức chuyển vùng liền mạch IEEE 802.11v và IEEE 802.11r, HOMEWIFI hỗ trợ tối ưu hóa mạng tự động và lựa chọn định tuyến tự động, cho phép bạn tận hưởng mạng không dây ổn định và linh hoạt hơn.

– Đặc điểm nổi bật:

+ Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân

+ Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.

+ Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.

+ Tự Động Khắc Phục: Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.

– Bảo hành: 12 tháng.

Chào mừng đến với Viettel Vũng Tàu

1. Lịch sử hình thành

Trong thời kỳ đổi mới đất nước, để đảm bảo thông tin liên lạc đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng-an ninh, ngày 01/06/1898, Tổng Công ty Điện tử Thiết bị Thông tin – tiền thân của Tập Đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội được thành lập. Viettel thuộc Bộ Quốc phòng và đã trải qua gần 30 năm xây dựng và trưởng thành. Đến tháng 01/2002, Công ty đã tổ chức thi công hoàn thành tuyến cáp quang Hà Nội – Quân khu 2; đảm bảo thời gian, tiến độ, chất lượng; lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng (ngày 3/2). Công ty đã tăng cường làm việc với các đối tác, chuẩn bị mọi mặt cho kinh doanh dự án đường trục, dịch vụ internet (ISP) và dự án điện thoại di động. Công ty đã tập trung Marketing giới thiệu các dịch vụ bưu chính, viễn thông; dịch vụ VoIP đã cơ bản giải quyết xong thủ tục để chuẩn bị đối nối mở rộng và đưa vào kinh doanh trong nước tại Quảng Bình, Khánh Hòa và BRVT.

Từ đó, ngày 02/04/2002 Trung tâm Viễn thông BRVT đã ra đời và là tiền thân của Viettel Bà Rịa Vũng Tàu-CN Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel BRVT) ngày nay.

Quá trình xây dựng và trưởng thành của Viettel BRVT ngoài việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD hằng năm, Viettel BRVT còn phải thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh BRVT.

Cùng với sự đổi mới công nghệ thông tin, Viettel BRVT đã thực hiện chủ trương của Tập đoàn “Đi tắt đón đầu, tiến thẳng vào công nghệ hiện đại”. Ban đầu,

chỉ kinh doanh dịch vụ VoIP với nguồn nhân lực cho việc kinh doanh chỉ có 04 người. Thời gian này chỉ kinh doanh dịch vụ VoIP– 178 với cước phí gọi đường dài rất rẻ so với các nhà mạng khác.

Tháng 10/2004, dịch vụ 098 chính thức có mặt trên thị trường BRVT với 10 trạm phát sóng và 13 cán bộ công nhân viên. Và ngày 15/10/2004 hoà cùng không khí cả nước khai trương dịch vụ 098, Viettel BRVT đã khai trương mạng điện thoại di động, chính thức tuyên bố kinh doanh dịch vụ thông tin di động trên thị trường BRVT. Với nhiệm vụ xóa bỏ khoảng cách giữa vùng sâu và thành thị, mạng di động của Viettel tập trung mở rộng đến các vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, vừa đảm bảo nhiệm vụ cho an ninh quốc phòng, cũng như mang công nghệ thông tin hiện đại đến vùng sâu, xa góp phần công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Những sự kiện đột phá vượt bậc về công nghệ viễn thông, phá thế độc quyền của đối thủ trên địa bàn. Năm 2005, Dịch vụ Internet tốc độ cao ADSL ra đời đánh dấu một bước đột phá mới cho kinh doanh Internet.

Đến năm 2008 theo chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc TCT lúc bấy giờ tách bộ máy kinh doanh độc lập hoàn toàn với bộ máy kỹ thuật nhằm tập trung thống nhất trong điều hành thực hiện các chủ trương, chính sách, đường lối, bảo đảm trong triển khai kinh doanh, thúc đẩy mạnh mẻ kết quả SXKD.

Năm 2009 do đặc điểm tình hình thực tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc Tổng Công ty nhận thấy cần phải thống nhất trong quản lý, điều hành là phù hợp trong quá trình chỉ đạo SXKD. Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel ra Quyết định về việc thành lập Chi nhánh Viettel BRVT trên cơ sở sáp nhập giữa kinh doanh và kỹ thuật. Với sự ra đời của mạng 3G vào tháng 03/2010, Viettel BRVT cũng đã không ngừng nỗ lực đảm bảo hạ tầng mạng lưới, đưa dịch vụ đến với khách hàng kể cả vùng bên giới hải đảo.

Xuất phát chỉ từ 4 CBCNV, hiện nay Viettel BRVT đang tạo công ăn việc làm cho 600 lao động với 06 Phòng ban, Kênh bán, 08 Viettel Huyện/ Thị xã, thành phố.

Trải qua hơn 16 năm xây dựng và trưởng thành, Viettel BRVT đã đạt được một số thành tích đến nay: doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng/năm, đóng thuế vào ngân sách Tỉnh nhà với hơn 70 tỷ đồng/năm. Thuê bao đạt 612.000 thuê bao di dộng và với hạ tầng mạng lưới rộng hơn 700 trạm BTS phát sóng, mạng lưới di động đã phủ 100% xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh. Và là đơn vị tiên phong khai trương dịch vụ 4G trên toàn tỉnh và cả nước với mong muốn đưa dịch vụ ứng dụng công nghệ viễn thông hiện đại vào từng ngõ ngách của cuộc sống.

2. Cơ cấu tổ chức

Về quan điểm tổ chức, Viettel BRVT tổ chức, điều hành bộ máy công ty theo mô hình hạt nhân, điều hành trực tuyến trên nền tảng CNTT, trách nhiệm trực tiếp. Người đứng đầu giữ vai trò hạt nhân, chịu trách nhiệm toàn diện về mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của tổ chức (Tổ chức chia làm 02 lớp: Công ty, 08 Viettel Huyện/TX, TP).

Tổ chức các Viettel Huyện/TX, TP: Thống nhất một đầu mối điều hành tại các Huyện, Giám đốc Huyện toàn quyền quyết định điều hành và chịu trách nhiệm toàn diện về mọi hoạt động của Tỉnh do Huyện quản lý.

Nhân sự: Giám đốc Huyện phải nắm và điều hành được toàn diện kinh doanh, kỹ thuật và quản lý; Nhân sự của Huyện phải tinh, gọn nhẹ; có khả năng điều hành tốt, có thể thay mặt Giám đốc Tỉnh ra các lệnh điều hành lực lượng hỗ trợ tại Đơn vị và Khối cơ quan Tỉnh để thực hiện các công việc.

Cơ cấu mô hình tổ chức hiện tại của Viettel BRVT như sau:

+ Ban Giám đốc (Giám Đốc; PGĐ Kinh doanh; PGĐ Khách hàng Doanh nghiệp).

+ 06 Phòng ban, Đơn vị (Phòng Tổng hợp; Phòng Tài chính; Phòng Khách hàng Doanh nghiệp; Phòng KHCN; Phòng Kỹ Thuật Hạ Tầng, Kênh Bộ phận ViettelPay).

Tại sao khách hàng nên lắp đặt Internet Viettel?

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng internet Viettel là rất phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Trên thị trường có rất nhiều nhà mạng lớn khác nhau, tuy nhiên nhà mạng Viettel vẫn được phần đông khách hàng tin tưởng lựa chọn cho gia đình, địa điểm kinh doanh hay công ty của mình.

Trong bài viết này sẽ giúp khách hàng biết những ưu điểm cùng cách đăng ký lắp đặt internet Viettel nhanh chóng và tiện lợi, cùng theo dõi ngay nhé.

 

Ưu điểm khi sử dụng mạng Internet Viettel?

Internet cáp quang Viettel là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại được sử dụng rộng rãi, phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới hiện nay với tốc độ đường truyền cao ổn định và giá cả hợp lý. Những ưu điểm khi lắp đặt wifi Viettel đó là:

 • Mạng Internet cáp quang Viettel mang đến tốc độ mạng nhanh và tính ổn định cao, tốc độ Download và Upload ngang nhau có thể lên đến hàng trăm Mbps.
 • Đường truyền của Internet Viettel có băng thông quốc tế nhanh gấp 200 lần, đồng thời khả năng bảo mật thông tin của hệ thống nhà mạng Viettel so với đường truyền ADSL thông thường cũng cực cao, không có tình trạng mất cắp thông tin, dữ liệu xảy ra.
 • Rất an toàn cho thiết bị của gia đình mà không cần phải lo lắng nguy cơ chập cháy nổ, đồng thời dễ dàng nâng cấp băng thông chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng ngay tại nhà.
 • Viettel cung cấp đa dạng các gói cước internet tốc độ cao với giá thành hợp lý phù hợp và đáp ứng với nhu cầu sử dụng của mọi nhóm đối tượng khách hàng tương ứng từ cá nhân, hộ gia đình hay các công ty, doanh nghiệp.
 • Đăng ký lắp đặt internet Viettel dễ dàng, tiện lợi qua đa dạng hình thức khác nhau cho khách hàng lựa chọn như qua tổng đài Viettel 0965155556 (miễn phí), hệ thống online (website https://viettelonine.com.vn) hoặc đăng ký trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
 • Một trong những ưu điểm khi lắp đặt internet Viettel nữa đó là lắp đặt nhanh, khách hàng được hỗ trợ 24/7 cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt và tặng thêm đến 4 tháng cước khi đóng cước trước.

Đăng ký dịch vụ Internet Viettel ở đâu?

Hiện nay, để tiện lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet Viettel, nhà mạng Viettel hỗ trợ đăng ký qua nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào điều kiện, hoàn cảnh cuộc sống, công việc; khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet Viettel có thể lựa chọn các cách đăng ký sau:

 • Cách 1: Đăng ký lắp đặt internet Viettel theo hình thức online bằng website wifiviettel.store

Tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước đơn giản, dễ dàng thực hiện, đồng thời nắm bắt, tìm hiểu được các thông tin cụ thể của từng gói cước để lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình.

 • Cách 2: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0965155556 (miễn phí).

Với hình thức này, khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký tận nơi mà không cần phải đi đâu hay thao tác gì phức tạp, vô cùng tiện lợi.

 • Cách 3: Đăng ký tại các cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất.

Để thực hiện đăng ký lắp đặt internet Viettel, trước khi đến các điểm giao dịch của Viettel khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng như sau:

– Đối với những khách hàng cá nhân, hộ gia đình thì cần mang những giấy tờ như thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo của người đứng tên hợp đồng đăng ký.

– Đối với công ty, tổ chức hay doanh nghiệp thì cần 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

Cập nhật thông tin về các gói cước Internet Viettel mới nhất

Thông tin các gói cước Internet Viettel 

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước Internet Viettel với ưu đãi hấp dẫn tới tất cả các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước Internet Viettel mới nhất hiện nay, mời bạn đọc theo dõi:

Gói cước

Tốc độ

                     Giá cước (VNĐ)

Nội thànhHà Nội và Tp. HCM

Ngoại thành Hà Nội và TP. HCM

 

61 tỉnh

SUN1T

150Mbps

220.000

180.000 (Không áp dụng ngoại thành Hà Nội)

180.000

SUN2T

250Mbps

245.000

229.000

229.000

SUN3T

1000Mbps

330.000

279.000

279.000

Gói cước kèm thiết bị Home Wifi Viettel

STAR1

150Mbps + 1 Home Wifi

255.000

210.000

210.000

STAR2

250Mbps + 2 Home Wifi

289.000

245.000

245.000

STAR3

1000Mbps + 3 Home Wifi

359.000

299.000

299.000

(Giá cước cập nhật tháng 7/2023)

Khách hàng khi đăng ký gói cước SUN và STAR của Viettel sẽ được trang bị miễn phí Modem Wifi 2 băng tần trong suốt thời gian sử dụng, tặng thêm đến 1 – 2 tháng khi đóng cước trước (Tặng 1 tháng khi đóng cước trước 6 tháng, tặng 2 tháng khi đóng cước trước 12 tháng). Khách hàng đóng cước hàng tháng, phí hòa mạng là 300.000 đồng/tháng, đóng cước trước 6-12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt.

Đặc biệt với các gói STAR của Viettel thì ngoài Modem Wifi sẽ được trang bị thêm từ 1-3 thiết bị Home Wifi tùy thuộc vào từng gói cước, cụ thể: Gói STAR1 được trang bị thêm 1 thiết bị Home Wifi, gói STAR2 được trang bị thêm 2 thiết bị Home Wifi và gói STAR3 được trang bị thêm 3 thiết bị Home Wifi. Ưu điểm của thiết bị Home wifi Viettel là có thể đáp ứng được đường truyền internet tốc độ cao giúp phủ sóng wifi cho toàn bộ căn nhà hoặc trên diện tích rộng < 300m2, loại bỏ vùng chết sóng wifi. Công nghệ này giúp cho việc kết nối wifi của các thiết bị luôn được liền mạch, không bị giật lag đặc biệt là khi bạn đang di chuyển trong khu vực vùng phủ sóng wifi.

Đăng ký gói cước Internet Viettel như thế nào?

Hiện nay, việc đăng ký sử dụng gói cước Internet Viettel vô cùng dễ dàng và có rất nhiều cách để đăng ký. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0965155556 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ hoặc đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất trên toàn quốc.

Hy vọng qua những thông tin trên đây, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình gói cước Internet Viettel phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu có điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 0965155556 (miễn phí) để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nhất!