Viettel chính thức thử nghiệm 4G tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày 12/12/2015, Viettel chính thức trở thành mạng di động đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ 4G. Tham gia chương trình thử nghiệm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khách hàng được miễn phí đổi SIM 4G và trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích trên nền 4G.

 

Từ ngày 12/12/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Như vậy chỉ sau hơn 1 tháng nhận được giấy phép thử nghiệm dịch vụ di động 4G số 565/GB- BTTTT ngày 23/10/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông Viettel đã cung cấp dịch vụ đến người dân.

 

Theo đó, Viettel đầu tư gần 200 trạm phát sóng phủ toàn bộ khu vực dân cư của TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa và huyện Long Điền. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một khu vực dân cư lớn được phủ sóng 4G. Người dùng sẽ được Viettel miễn phí đổi SIM để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên nền 4G như xem phim HD, nghe nhạc trên nền 4G, xem tin tức với tốc độ cao và trải nghiệm truyền hình Multiscreen: Xem phim và các kênh trên nhiều màn hình (điện thoại, máy tính bảng).

 

 

Tốc độ 4G tại Vũng Tàu đạt trung bình từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của 3G. Tại một số điểm tốc độ có thể đạt đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết (công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s). Đợt trải nghiệm này sẽ giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn tốc độ nhanh vượt trội, ở mọi lúc, mọi nơi của dịch vụ 4G.

 

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết: “Việc thử nghiệm dịch vụ 4G tại Vũng Tàu thể hiện quyết tâm làm chủ công nghệ và tiên phong trong việc đưa công nghệ cao, tiên tiến nhất đến với khách hàng của Viettel. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để phổ cập dịch vụ 4G ngay sau khi được cấp phép”.

 

Trong tuần đầu tiên thử nghiệm (từ ngày 12/12 đến ngày 18/12) Viettel tổ chức 6 điểm trải nghiệm tại các trung tâm thương mại, siêu thị cửa hàng lớn của Viettel trên địa bàn tỉnh. Đồng thời chuẩn bị hàng nghìn suất quà để gửi tặng những khách hàng tới đổi sim và trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày.

 

Viettel chọn TP Vũng Tàu làm điểm thử nghiệm dịch vụ 4G vì đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch trọng điểm của khu vực Phía Nam. Việc thử nghiệm dịch vụ 4G sẽ giúp người dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và du khách đến du lịch, làm việc được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tốc độ cao giúp lan tỏa dịch vụ 4G.

 

Với chiến lược đầu tư “sóng khỏe, giá rẻ, vùng phủ rộng”, tại thị trường Việt nam Viettel đang là doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần 3G và là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ 4G. Đây là bước đi đầu tiên của Viettel trong kế hoạch phổ cập dịch vụ 4G đến mọi người dân. Mọi thông tin chi tiết về chương trình trải nghiệm 4G khách hàng vui lòng truy cập http://www.vietteltelecom.vn/ hoặc gọi 19008198/ 198 (100đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp./.

 

 

Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15/10/2004, đến nay Viettel đang là mạng di động được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong các nhà cung cấp trên thị trường với gần 60 triệu thuê bao. Viettel cũng là doanh nghiệp có hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 điểm trên toàn quốc cùng hệ thống đại lý, điểm bán phủ tới tận cấp xã, thôn, bản đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

Ngoài ưu thế là một mạng di động “Sóng khỏe, giá rẻ, phủ rộng, Viettel còn thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi lớn, đem lại lợi ích cho khách hàng.

 

 

DANH SÁCH CÁC ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ 4G

· CH Viettel 600 Trương Công Định,Phường 8,Tp Vũng Tàu

· Siêu thị Viettel: 353 Trương Công Định,Phường 8,Tp Vũng Tàu

· CH Viettel Tp Bà Rịa: 98 Huỳnh Tịnh Của,P. Phước Trung,Tp Bà Rịa

· CH Viettel huyện Long Điền: KP Hải Bình,TT Long Hải, Huyện Long Điền, BRVT.

· Siêu thị Coopmart Tp Vũng Tàu: 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7,Tp Vũng Tàu

· Siêu thị Lotte 3/2 Tp Vũng Tàu.